Newtecons dưới thời ông Nguyễn Bá Dương cán mốc doanh thu 10.000 tỷ đồng vào năm 2022, lọt top 3 ngành, chỉ sau Hòa Bình và Coteccons

by Admin
Newtecons dưới thời ông Nguyễn Bá Dương cán mốc doanh thu 10.000 tỷ đồng trong năm 2022, lọt top 3 toàn ngành chỉ xếp sau Hoà Bình và Coteccons - Ảnh 1

Newtecons cũng ghi dấu ấn khi trở thành tổng thầu hàng loạt dự án lớn khác như The Spirit Saigon (trung tâm Q.1), Lumiere Riverside (Q.2), Đại học Fulbright Việt Nam, dự án của chủ đầu tư Nam Long, T&T, v.v. Vinhomes, Novaland.

Công ty Newtecons vừa tổng kết tình hình kinh doanh năm 2022, ghi nhận công ty đã cán đích doanh thu 10.000 tỷ đồng.

Dưới sự lãnh đạo của ông Nguyễn Bá Dương – Chủ tịch sáng lập, Newtecons đã công bố nhiều gói thầu lớn. Chẳng hạn, hồi tháng 5, Newtecons nhận bàn giao “siêu dự án” Lake Tower thuộc dự án Grand Marina SaiGon. Tiền thân của dự án này là The Centennial Saigon tọa lạc tại khu đất vàng Ba Son.

Ngoài ra, Newtecons còn ghi dấu ấn khi trở thành tổng thầu của hàng loạt dự án lớn khác như The Spirit Saigon (trung tâm quận 1), Lumiere Riverside (quận 2), Đại học Fulbright Việt Nam, dự án của chủ đầu tư Nam Long, T&T, VinHomes, Novaland….

Newtecons dưới thời ông Nguyễn Bá Dương cán mốc doanh thu 10.000 tỷ đồng trong năm 2022, lọt top 3 toàn ngành chỉ xếp sau Hoà Bình và Coteccons - Ảnh 1

Không dừng lại ở đó, Newtecons còn cất nóc dự án Trung tâm Kỹ thuật Viettel Hòa Lạc sau chưa đầy 6 tháng thi công.

Trong bối cảnh thị trường trong nước đang bị thu hẹp và áp lực cạnh tranh gay gắt giữa các nhà thầu , việc Newtecons cán mốc doanh thu 10.000 tỷ đồng – gấp đôi kế hoạch năm 2021 được đánh giá cao. Đạt mốc này, Newtecons đã lọt vào top 3 toàn ngành, ngang bằng doanh số của Ricons, chỉ đứng sau Hòa Bình với mục tiêu 17.500 tỷ đồng và Coteccons với kế hoạch 15.000 tỷ đồng.

Mới đây, Ricons cũng lần đầu tiên cán mốc doanh thu 10.000 tỷ đồng. Đại diện công ty cho biết đã triển khai 45 dự án từ Bắc vào Nam, đến năm 2022 sẽ hoàn thành và bàn giao một số dự án.

Với việc hoàn thành chỉ tiêu “khủng”, có vẻ như Newtecons và Ricons đang “đe dọa” vị trí của Coteccons trong top những nhà thầu lớn nhất.

Đánh giá post

Tin tức liên quan